Update Bảng giá cho thuê xe nâng hàng cạnh tranh, uy tín & hậu mãi tốt nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê xe nâng hàng không ngừng tăng cao do số lượng công ty, doanh nghiệp, nhà kho, nhà xưởng,… được thành lập mới ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một nơi cho thuê xe nâng tốt, giá cả hợp lý trên thị trường là một điều không hề dễ dàng. 
Chúng tôi tự hào là một địa chỉ cho thuê xe có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường TP.HCM, với giá cả và chất lượng cạnh tranh, uy tín và hậu mãi tốt nhất hiện nay. Dưới đây là cập nhật bảng giá cho thuê xe nâng hàng mới nhất hiện nay của công ty chúng tôi.

Cập nhật bảng giá cho thuê xe nâng hàng cùng chế độ hậu mãi tốt nhất

Bảng giá cho thuê xe nâng hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng, với những mức giá khác nhau, khiến khách hàng khó chọn lựa và đưa ra quyết định. Dưới đây là bảng giá cho thuê các loại xe nâng hàng của công ty chúng tôi, hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại xe nâng nào phù hợp với nhu cầu, kinh phí với doanh nghiệp của mình.

Bảng giá cho thuê xe nâng hàng động cơ điện và động cơ đốt trong

Giá cho thuê xe nâng hàng động cơ

Xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong đang được rất nhiều khách hàng chọn thuê do có công suất mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng hàng động cơ của công ty chúng tôi:

STT

Dòng xe nâng dầu cũ

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)

1

Xe nâng dầu 2 – 2.5 tấn

30 ca/tháng

từ 13.000.000 VNĐ/tháng

2

Xe nâng dầu 3 tấn

30 ca/tháng

từ 14.000.000 VND/tháng

3

Xe nâng dầu 4 – 5 tấn

30 ca/tháng

Từ 15.500.000 VND/tháng

4

Xe nâng dầu 7 – 8 tấn

30 ca/tháng

Từ 35.000.000 VND/tháng

5

Xe nâng dầu 10 tấn

30 ca/tháng

Từ 40.000.000 VND/tháng

6

Xe nâng dầu 12 tấn

30 ca/tháng

Từ 45.000.000 VND/tháng

7

Xe nâng dầu 15 tấn

30 ca/tháng

từ 50.000.000 VND/tháng

8

Xe nâng dầu 18 tấn

30 ca/tháng

Từ 60.000.000 VND/tháng

Giá cho thuê xe nâng hàng bằng điện

Xe nâng điện là dòng xe nâng hàng công nghệ cao cực kỳ thân thiện với môi trường, thường được các doanh nghiệp kinh doanh hàng đông lạnh, thực phẩm chọn lựa. So với xe nâng dầu, thì xe nâng điện hoạt động êm ái và sạch sẽ hơn. Với tình hình giá xăng, dầu tăng cao như hiện nay thì những chiếc xe nâng hàng có động cơ điện chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công ty của bạn. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng hàng điện của công ty chúng tôi:

STT

Dòng xe nâng điện cũ

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)

1

Xe nâng điện 2.5 tấn

30 ca

12.000.000 – 15.000.000 VND/tháng

2

Xe nâng điện 3 tấn

30 ca

14.500.000- 17.000.000 VND/tháng

3

Xe nâng điện 3 – 3.5 tấn

30 ca

16.500.000 – 20.000.000 VND/tháng

4

Xe nâng điện 4 tấn

30 ca

>= 20.000.000 VND/ Tháng

 

Thông tin về thuê xe nâng hàng bạn cần biết

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều loại xe nâng với những tính năng cũng như mức giá khác nhau, thế nên trước khi thuê các bạn cần tìm hiểu những thông tin liên quan. Việc tìm hiểu kĩ sẽ giúp các bạn thuê xe nâng hàng chính xác hơn với nhu cầu của bản thân mình. Sau đây sẽ là một vài điều cực kỳ bổ ích cho những ai đang cần thuê xe nâng.

Thông tin cần biết khi thuê xe nâng hàng

Lợi ích của việc thuê xe nâng

Thực sự, thuê xe nâng hàng mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách:
 • Thuê xe nâng hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Bởi vì hiện nay để mua một chiếc xe nâng hàng, các bạn cần bỏ ra một số tiền rất đắt đỏ, đặc biệt công suất càng lớn thì mức giá càng cao hơn. Bên cạnh đó, nếu quý khách chỉ cần sử dụng xe nâng theo thời vụ thì lựa chọn việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Khi thuê xe nâng hàng hóa, quý khách hàng có thể thoải mái, tự do lựa chọn các dòng xe và mẫu mã khác nhau như xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ điện, Hoặc xe đứng lái, ngồi lái sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình..
 • Đặc biệt, khi thuê các dịch vụ thuê xe nâng, quý khách có thể tự do điều chỉnh thời gian thuê phù thuộc vào dự án, khối lượng công việc hiện tại của mình. Hiện nay, ở công ty chúng tôi có các gói thuê với thời gian vô cùng linh động như: thuê xe ngắn hạn, thuê theo ngày, theo tuần, theo ca,… hoặc thuê dài hạn theo thời gian cố định. Mỗi gói thuê, sẽ có những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khác nhau. 
 • Khi thuê xe nâng hàng, quý khách có thể tiết kiệm thêm nhiều khoản phí phát sinh khác như  chi phí bảo dưỡng, sửa chữa (nếu có) cùng các khoản phát sinh khác không đáng có.

Năm yếu tố cốt lõi của việc lựa chọn thuê xe nâng hàng

Đặc biệt, trước khi lựa chọn thuê xe quý khách cần chú ý 5 yếu tố cốt lõi dưới đây để thuê xe dễ dàng và chuẩn xác hơn.
Năm giá trị bạn cần biết khi thuê xe nâng hàng 

Loại xe nâng hàng cần thuê

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau, bao gồm những xe có công suất từ 2.5 - 18 tấn. Xe nâng hàng cũng có đa dạng các loại như xe nâng điện, xe nâng tầm cao VNA, Xe Nâng Lối Đi Hẹp... Vậy nên, trước khi bắt đầu thuê xe, quý khách cần xác định rõ mục đích của mình cũng như hàng hóa cần nâng có trọng lượng khoảng bao nhiêu. Điều này sẽ giúp công việc, dự án của quý khách hoạt động dễ dàng và hạn chế phát sinh vấn đề.

Thời gian thuê xe nâng ngắn hay dài

Bên cạnh việc xác định khối lượng hàng cần sử dụng xe nâng, quý khách cũng cần xác định thời gian của dự án mình là bao lâu, thời gian hàng nhập kho là khi nào để có thể lựa chọn thời gian thuê xe chính xác, tránh lãng phí thời gian và tiền khi thuê xe.

Bên cho thuê xe nâng hàng


Những điểm lưu ý về bên cho thuê xe nâng hàng

Với tình hình phức tạp hiện nay, nhiều công ty cho thuê xe nâng hàng kém chất lượng, cho thuê xe hư hỏng hoặc quá cũ kĩ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho công việc của quý khách. Thế nên, quý khách cần lựa chọn bên cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng. Một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Xe nâng là những dòng xe chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
 • Dịch vụ cho thuê phải có giấy tờ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Xe cho thuê phải đa dạng về dòng xe, chức năng, tải trọng.
 • Công ty cho thuê có giá cả dịch vụ phải chăng, cùng những bảo hành lâu dài.
 • Các cách thức thanh toán đa dạng và minh bạch.
 • Bên cạnh đó là nhiều yếu tố khác cũng cần được bên cho thuê xe nâng hàng đảm bảo như linh kiện cùng các dịch vụ hậu mãi cho xe,...

Vị trí làm việc của xe nâng hàng

Từng loại hàng hóa và bản chất môi trường làm việc khác nhau sẽ quyết định đến loại xe nâng mà quý khách cần thuê. Bởi vì, những loại xe nâng khác nhau sẽ thích hợp với những vị trí làm việc khác nhau. Những xe nâng có động cơ điện sẽ phù hợp với vị trí của những kho lạnh và hàng thực phẩm hơn, do chúng vận hành khá sạch sẽ. Bên cạnh đó, nhưng chiếc xe nâng có động cơ đốt trong như dầu, xăng và gas có công suất lớn hơn nên sẽ thích hợp để nâng hàng trong những kho ngoài trời, hàng hóa nặng và cồng kềnh. 

Phụ kiện đi kèm của xe

Một vấn đề trước khi thuê xe quý khách cũng cần quan tâm, đó là những phụ kiện và linh kiện đi kèm của từng loại xe nâng. Trước khi nhận xe, các bạn cần kiểm tra linh kiện cùng với chất lượng của xe nâng, để tránh nhận phải những linh kiện hư hỏng, ảnh hưởng đến công việc của mình và vấn đề bồi thường, đền bù sau này. Lưu ý rằng, mỗi loại xe nâng sẽ có những linh kiện đi kèm khác nhau, các bạn cần tìm hiểu rõ những linh kiện cần thiết của loại xe mình muốn thuê, để tránh gặp vấn đề không đáng có sau này. 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Thuê xe nâng ở đâu rẻ?

Hiện nay, ở TP.HCM có rất nhiều công ty và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một nơi cho thuê chất lượng và uy tín là việc không dễ dàng. Công Ty chúng tôi tự hào là một địa chỉ cho thuê đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại TP.HCM phục vụ nhu cầu di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ thuê xe nâng hàng của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi

Công ty chúng tôi sở hữu số lượng xe nâng hàng lớn, với đầy đủ những mẫu mã, công suất  đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan,... Mỗi chiếc xe đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng kĩ trước khi bàn giao cho khách hàng, thế nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành máy móc của chúng tôi.
 
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín của công ty chúng tôi

Ký hợp đồng nhanh chóng

Mọi thủ tục cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi đều minh bạch và được thực hiện một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website www.vnies.com.vn và số điện thoại Hotline 0931144036 để được tư vấn và đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng. Hệ thống nhân viên của chúng tôi luôn có mặt 24/24 sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và chi tiết nhất.

Hiện nay giá cả cho thuê xe nâng hàng ở thị trường TP.HCM nói riêng dao động rất nhiều, thế nên rất nhiều đối tượng lợi dụng điều đó để cho thuê xe nâng hàng với giá đắt đỏ. Đến với chúng tôi các bạn không phải lo về giá, mọi chi tiết về giá cho thuê xe đều được thể hiện rõ trên hợp đồng và đặc biệt không phát sinh bất kì chi phí nào khác. Đồng thời, bảng giá cho thuê đều được chúng tôi công khai và cập nhật thường xuyên.

Chế độ hậu mãi khi đang thuê và sau khi thuê xe nâng của chúng tôi

Khi chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được nhận chế độ hậu mãi vô cùng tuyệt vời. Miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và xe nâng được đảm bảo chất lượng trước khi vận hành. Bên cạnh đó, các chi phí khác khi thuê xe như: chi phí bảo trì, bảo dưỡng 1 tháng /1- 2 lần định,...đều được chúng tôi miễn phí cho quý khách. 

Trong trường hợp khi vận hành xe nâng hàng xảy ra sự cố, kỹ thuật viên lành nghề và đầy kinh nghiệm của chúng sẽ có mặt kịp thời và giải quyết cho quý khách một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty của chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện, phụ tùng, dầu mỡ xe miễn phí 24/7 phục vụ khách hàng nếu có nhu cầu khi vận hành. Nếu sự cố của chiếc xe nâng hàng quá nặng không thể khắc phục trong thời gian ngắn thì phía công ty của chúng tôi sẽ thay thế xe nâng tương đương khác đến để tiếp tục công việc của khách hàng.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng thay thế, đổi mới và sửa chữa các lỗi kỹ thuật khi cho thuê xe nâng hàng phát sinh trong thời gian sớm nhất. Để không bị ảnh hưởng tiến độ công việc của đôi bên.

Một số sản phẩm xe nâng được thuê nhiều nhất 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe nâng hàng được mọi người ưa chuộng, dưới đây là những loại xe nâng hàng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay của công ty chúng tôi:

Những thương hiệu xe nâng hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe nâng cho thuê thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu không còn xa lạ ở thị trường xe nâng nữa, những chiếc xe nâng hàng Mitsubishi đều được mọi người đánh giá là chất lượng và vô cùng mạnh mẽ. Các sản phẩm xe nâng hàng của Mitsubishi bao gồm: xe nâng dầu, xe nâng điện và xe nâng pallet có động cơ điện.

 • Thương hiệu: Mitsubishi
 • Động cơ: Dầu và Điện
 • Tải trọng: từ 1.5 tấn - 3.5 tấn
 • Chiều cao nâng: 3m – 5m
 • Chiều dài càng: 1.02m – 1.6m
 • Kiểu dáng: Ngồi lái và đứng lái

Xe nâng cho thuê thương hiệu Komatsu

Xe nâng hàng của thương hiệu Komatsu cũng được rất nhiều yêu thích hiện nay, những chiếc xe nâng của Komatsu đều được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng được tất cả nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp xử lý vật liệu hiện nay đang cần. Xe nâng hàng của Komatsu là sự kết hợp chuyên môn sản xuất xe nâng từ hàng thập kỷ xa xưa với công nghệ tiên tiến, hiện đại ngày nay. 

Xe nâng hàng công suất lớn của Komatsu có các loại như: Xe nâng động cơ điện hoặc xe nâng động cơ IC,.. để phục vụ từng nhu cầu khách hàng. Tùy theo nhu cầu công việc, quý khách có thể lựa chọn xe nâng có công suất từ 1,0 đến 25 tấn. Dưới đây là thông số kỹ thuật cơ bản của các loại xe nâng hàng mang thương hiệu Komatsu

 • Thương hiệu: Komatsu
 • Động cơ: Dầu và Điện
 • Tải trọng: 1.5 tấn – 2 tấn, 2.5 tấn – 3.5 tấn, 4 tấn – 4.5 tấn, 6 tấn – 13.5 tấn
 • Chiều cao nâng trung bình: 3m – 6m
 • Chiều dài càng trung bình: 1.02m – 1.6m
 • Bơm thủy lực: xe sử dụng bơm đôi ( 1 bơm cho hệ thống lái và 1 bơm còn lại cho hệ thống nâng )
 • Kiểu dáng: bạn có thể chọn xe nâng ngồi lái hoặc đứng lái

Xe nâng cho thuê thương hiệu Toyota

Toyota là một thương hiệu xe ô tô lớn của Nhật Bản, nổi tiếng trên toàn cầu, bên cạnh đó Toyota đã sản xuất những chiếc xe nâng hàng từ 50 năm trước. Đặc biệt là tại thị trường nước ta, những chiếc xe nâng hàng của Toyota chiếm tỷ trọng rất cao và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê. Đây là thông số kỹ thuật cơ bản của những chiếc xe nâng hàng Toyota:
 • Thương hiệu: Toyota
 • Động cơ: Dầu và Điện
 • Tải trọng: 1 tấn đến 8 tấn
 • Chiều cao nâng trung bình: 3m – 4m
 • Chiều dài càng trung bình: 1.02m – 1.6m
 • Kiểu dáng: Ngồi lái và đứng lái
 • Trọng tâm tải trung bình: 500mm

Kết luận

Phía trên chính là phần cập nhật bảng giá cho thuê xe nâng hàng và những dịch vụ hậu mãi của công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp quý khách tham khảo và chọn được cho công ty của mình một chiếc xe nâng hàng để thuê chuẩn xác và chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt, khi các quý khách thuê xe với hình thức dài hạn tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất. Vậy nên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@vnies.com.vn hoặc số điện thoại Hotline 0931144036 trên màn hình để được tư vấn thêm về các loại xe nâng với giá cả và khuyến mãi hấp dẫn nhất trong ngày hôm nay. 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav